CĂN HỘ BIỂN
HO TRAM COMPLEX
NGAY KHU NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM
MỚI MỞ BÁN
2.268 căn
Tổng số căn hộ trong 7 blocks
21 tầng
Thương mại dịch vụ ở tằng 1 và 2
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG
ĐẦU TƯ SỨC KHỎE - CỦA ĐỂ DÀNH VÔ GIÁ
Mới mở bán đợt đầu
Giá gốc CĐT & Chiết khấu cao
Dự án có tiện ích 5 sao
Vị trí độc tôn
SỞ HỮU LÂU DÀI
TỔNG QUAN DỰ ÁN
NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI KINH DOANH ĐẮC LỢI
Thành phố biển sôi động với nhiều điểm đến nổi tiếng về du lịch, văn hóa, ẩm thực cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ hấp dẫn. Sở hữu Hồ Tràm Complex - Ngôi nhà thứ 2 ngay khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu biển mà còn là tài sản gia tăng giá trị không ngừng cho các nhà đầu tư. Ho Tram Complex - không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và niềm kiêu hãnh dành cho các chủ nhân.
07 blocks
Tổng số block
2.268 căn
Tổng căn hộ
Tầng 1-2
Thương mại dịch vụ
Tầng 4-21
Căn hộ thương mại
01 tầng
Số tầng hầm
XEM BẢNG GIÁ VỪA MỚI CÔNG BỐ
  TIỆN ÍCH DỰ ÁN
  Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích lân cận đỉnh cao sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, hứa hẹn kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.
  KHÔNG GIAN SỐNG CHÍNH LÀ
  TẢI XUỐNG TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
  Tất cả tài liệu dự án được chúng tôi đính dưới dạng file PDF và file ảnh JPG. Quý khách hàng vui lòng điền thông tin và tải xuống trọn bộ tài liệu về dự án. Cám ơn!
  Nhập chính xác thông tin, địa chỉ Email để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu cho Quý Khách. Cám ơn
   CỐ VẤN KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ
   Gần 20 năm kinh nghiệm cố vấn đầu tư kinh doanh các dòng sản phẩm Bất Động Sản trên toàn quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án này của Hưng Thịnh Corp sẽ đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội lớn trong việc đón đầu quy hoạch Thành Phố và Có được 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi !
   Liên hệ tư vấn - Tham quan dự án
   Để không mất nhiều thời gian của quý vị. Hãy nhập thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi tư vấn cụ thể cho bạn! Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin của quý khách *