Khu biệt thự Hưng Thịnh – Đà Lạt

dalat(1)

 

Hài hòa bên đồi thông của Đà Lạt ở độ cao cách mặt nước biển 1.500m, khu biệt thự cao cấp Hưng Thịnh với 11 ngôi biệt thự lãng mạn, huyền ảo theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Từ lâu Đà Lạt đã được biết đến như là nơi hưởng thụ của các vị vua chúa và giới hoàng tộc quyền quý. Đây là nơi ẩn cư hoàn hảo cho giới thượng lưu đang tìm kiếm vẻ đẹp của thiên nhiên cùng sự thư giãn cho riêng mình. Với nhiệt độ trung bình là 20 độ C vào mùa hè và khoảng 15 độ C vào mùa đông, thời tiết Đà Lạt luôn thoáng mát cùng bầu không khí trong lành, bầu trời trong xanh, với những rừng thông bạt ngàn, vườn hoa muôn sắc ẩn hiện trong màn sương huyền ảo đã làm đắm say lòng người qua biết bao thế hệ để được gọi là Thành phố của tình yêu và hoa.

 

Biệt thự Đà Lạt

Tổng quan dự án:

 Chủ đầu tư: Công ty CP Bất Động Sản Hưng Thịnh Đà Lạt là thành viên của Hung Thinh corp.

 Địa chỉ: 30 – 31 Trạng Trình, Phường 9, TP Đà Lạt, Việt Nam

 Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh

 Pháp lý:

 –    Văn bản số 3088/UBND ngày 15/6/2011 của UBND Tỉnh Lâm Đồng v/v chủ trương điều chỉnh quy hoạch, kiến trúc Khu thương mại – dịch vụ – căn hộ Capella.

 –    Văn bản số 92/ SXD – KTQH về việc thẩm định quy hoạch chi tiết 1/500 xây dựng khu dân cư Song lập và Biệt lập Hưng Thịnh

 –   Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong khu vực dự án

 –   Hợp đồng mẫu.

 Vị trí dự án:

 –    Hướng Bắc    : giáp đường Trạng Trình

 –    Hướng Đông : giáp Nhà dân hiện hữu

 –    Hướng Tây    : giáp Nhà dân hiện hữu

–    Hướng Nam  : giáp đường Sương Nguyệt Ánh.

Quy mô dự án:

–    Diện tích toàn khu đất: 3205 m2

–    Số lượng: 11 căn (bao gồm 3 căn biệt thự đơn lập, và 8 căn biệt thự song lập)

–    Mật độ xây dựng 50%

–    Tầng cao xây dựng: 1 hầm, 2 tầng + áp mái

Vị trí dự án:

–    Hướng Bắc    : giáp đường Trạng Trình

–    Hướng Đông : giáp Nhà dân hiện hữu

–    Hướng Tây    : giáp Nhà dân hiện hữu

–    Hướng Nam  : giáp đường Sương Nguyệt Ánh.

 

 


Sơ đồ vị trí dự án Khu Biệt Thự Cao Cấp Hưng Thịnh

hung thinh da lat

hung thinh da lat

hung thinh da lat

hung thinh da lat

hung thinh da lat

hung thinh da lat

hung thinh da lat

 

Công ty Địa ốc Hưng Thịnh vừa giới thiệu với thị trường dự án HUNG THINH VILLAS với 11 căn biệt thự tại thành phố Đà Lạt, do Công ty CP Bất động sản Hưng Thịnh Đà Lạt (thành viên Hưng Thịnh Corp.) làm chủ đầu tư, thiết kế và thi công.
Với diện tích khoảng hơn 3.000m2, tại 30-31, đường Trạng Trình, phường 9, thành phố Đà Lạt, các nhà thiết kế của Hưng Thịnh đã khéo léo thu xếp để xây dựng 11 căn biệt thự, trong đó, 3 căn là đơn lập và 8 căn là song lập kết hợp hài hoà với phong cách kiến trúc chung của thành phố du lịch Đà Lạt, do người Pháp khởi công xây dựng cách đây hơn 100 năm, các căn biệt thự nói trên của Hưng Thịnh, theo mẫu do công ty công bố, có hình thức kiến trúc tân cổ điển, phong cách Pháp, được xây dựng với 1 tầng hầm, 2 tầng nổi và một tầng áp mái, diện tích sàn xây dựng mỗi căn từ 175 m2 đến 200 m2, thích hợp làm một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho một gia đình có khoảng 4-5 thành viên.

Dự án có lợi thế rất lớn là nằm trong một khu vực khá yên tĩnh, biệt lập của thành phố, nhưng lại có hai mặt tiền đường (đường Sương Nguyệt Ánh và đường Trạng Trình), thuận tiện di chuyển bằng ô tô riêng, và đặc biệt là khá gần các địa chỉ du lịch và sinh hoạt cộng đồng, thương mại nổi tiếng của Đà Lạt: cách công viên Yersin khoảng 200m, cách sân golf Đồi Cù, hồ Xuân Hương và công viên hoa Đà Lạt, chợ Phan Chu Trinh và chợ trung tâm thành phố tất cả trong khoảng 500m.

Theo chủ đầu tư cho biết, sau khi hoàn thành xây dựng, khu biệt thự này sẽ trở thành một địa chỉ nghỉ dưỡng biệt lập, có khuôn viên và hệ thống bảo vệ riêng, an ninh và yên tĩnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về pháp lý, dự án đã được UBND tỉnh Lâm Đồng chấp thuận chủ trương đầu tư (văn bản số 3088/UBND, ngày 15/6/2011), đã được UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt thiết kế 1/500 (quyết định số 2316/QĐ-UBND, ngày 30/9/2011). Chủ đầu tư cũng đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (số CT00169, ngày 4/5/2010) trong khu vực dự án. Khách hàng mua biệt thự trong dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu tài sản trên đất lâu dài.

Hiện chủ đầu tư đang triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, điện, nước, cây xanh trên diện tích dự án. Lễ khởi công chính thức dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11 và theo kế hoạch, những phần việc còn lại của cơ sở hạ tầng sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

 

Tú Nhi thực hiện
Theo tạp chí Thị Trường Giá Cả Bất Động Sản & Tài Sản